คริสต์มาสในอินเดีย เมื่อปี 2019 เนื่องจากปี 2020 มีโควิดจึงไม่ได้ออกไปไหนเลยเอาภาพปีที่แล้วเมื่อ วันที่ 25 ธันวาคม 2019 วันนั้นได้ไปห้างใหญ่ประจำเมืองบังกาลอร์  นั้นคือห้าง Phoenix Marketcity และห้าง VR Bengaluru จากรูปเริ่มไปเดินที่ห้าง VR Mall ก่อน ข้างหน้าจะมีซานต้า และน้ำพุ

 

Web Site               VR Bengaluru มีทั้งหมด 5 ชั้น ด้านหน้าห้างจะมีร้าน Super Dry  และเมื่อเข้าไปในห้างที่ชั้น Upper Ground Floor จะเห็นต้นคริสต์มาส ก่อนตรงทางเข้าเลย  

ร้าน Super Dry กำลังลดราคา เดินแวะเข้าไปดูหน่อย 

ภายในห้างจะมีทั้งบันไดเลื่อน และลิพท์แก้ว ถือว่าเป็นห้างที่ค่อนข้างทันสมัยและแปลกแหวกจากห้างอื่นๆ ในบังกาลอร์ เป็นห้างแรกที่มี Muji มาเปิด

ส่วนชั้นล่างสุด Ground Floor จะมี Food Hall Super Store ที่เป็น Super Market ที่มีของนำเข้าจากต่างประเทศ ขนมอร่อยๆ และของที่หาทานยากในอินเดียได้ที่นี้ มีร้าน Starbucks และร้านโดนัท Krispy Kreme

           ชั้น Upper Ground Floor จะมี H&M  , Dyson , Marks & Spencer ,  MUJI , Superdry , Raymond (ร้านตัดสูท)   

           ชั้น First Floor มีร้าน Adidas , Calvin Klein , G-Shock , iPlanet (Apple Store) , Puma , Levi’s , Skechers , Wildcraft , One Plus

           ชั้น Second Floor มีร้าน Crossword , Hamleys (ร้านของเล่น) , Wonderchef 

           ชั้น Third Floor มีโรงภาพยนตร์ PVR , และร้านอาหารต่างๆ

            เดินเล่นอยู่ใน VR Mall สักพัก  จึงเดินออกไปที่ห้าง Phoenix Marketcity  เพื่อไปทานอาหารเที่ยง ตรงหน้าห้าง Phoenix มีต้นคริสต์มาสใหญ่อยู่หน้าห้างเลยครับ

                 ในห้าง Phoenix มีทั้งหมด 4 ชั้น คือชั้น LG  , G , 1 , 2

ชั้น LG ชั้นล่างสุด มี Big Bazaar , Lifestyle  , ร้าน Max , Hamleys , Reliance Digital , Home Center

              ชั้น G ชั้นนี้เป็นชั้นทางเข้าห้าง โดย มีร้าน Zara , Gap  , Mango , Starbucks , Pantaloons , FCUK , Jack & Jones , KFC , Fossil , Quick Silver , TISSOT  , CELIO

                 ชั้น 1 ชั้นนี้มีร้านมากมาย ที่คุ้นๆ กัน ก้อคือร้าน Nike , Reebok, Adidas , Puma ,VANS , Croma , Noodle Bar ,  Bata  , Chumbak , Clarks , Blackberry , Lee , Levi’s

                ชั้น 2 ชั้นนี้มีโรงหนัง PVR Cinemas , Pepsi Bluo (โบว์ลิ่ง) , ร้านอาหาร ฟู้ดคอร์ท และร้านอื่น ๆ ก้อคือร้าน Subway ,  Swensens , Dominos Pizza , KFC 

                 ปิดท้ายด้วยอาหารและร้านที่ทานที่ Phoenix Food Court ถ้าใครมีโอกาสได้มาที่บังกาลอร์ไม่ควรพลาดที่จะมาที่ห้างนี้ มา 1 ได้ถึงสองห้างในเวลาที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล โดยอยู่ในย่าน White field ซึ่งตอนนี้กำลังทำรถไฟฟ้าอยู่ ถ้าในอนาคตอีก 2-3 ปีน่าจะมีรถไฟฟ้ามาจอดถึงหน้าห้างได้เลย

By thaitoindia

ThaiToIndia , คนไทยในอินเดีย , Thai in India , Bangalore , Bengaluru City, Technology , Asia Silicon Valley city , แบกกล้องส่องอินเดีย , Cycling

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *